Đề thi kiểu Vongola

Đây là đề thi tốt nghiệp đại học của trường mafia để được tuyển thẳng vào làm học viên chính thức nhà Vongola, nếu trượt tiêu chuẩn của Vongola các thí sinh cũng đừng nản vì bạn vẫn còn cơ hội được các nhà đồng minh của Vongola thu nhận.

Trường hợp bức xúc và không làm bài được + bạn đã nuôi 1 mớ thâm thù sau khi đọc xong cái đề thì bạn có thể đầu quân phe thù địch của Vongola để trả thù.

 

Quy định chung

_Nghiêm cấm sử dụng tài liệu, wifi và google (mà có dùng cũng không tìm được đâu).

_Giám thị không trợ giúp bất cứ thứ gì ngoài việc canh phòng và quởn quá viết vài đáp án lên bảng.

_Mọi hành vi gian lận sẽ giao cho Hội trưởng hội kỷ luật aka guardians Mây xử lý, nếu điều đó xảy ra khuyên bạn gọi cho người nhà chuẩn bị quan tài gấp.

 

 


I./Trắc nghiệm:

1. Trong truyện “Công chúa ngủ trong rừng”, hoàng tử đã đánh nhau với ai để vào được lâu đài?

A. Pokemon

B. Hibird

C. Doraemon

D. Sadaharu

 

2. Mối quan hệ giữa US và UK là gì?

A. Anh em đối đầu

B. Tình nhân gây lộn

C. Bạn bè trở mặt

D. Con trai muốn cưới bố

 

3.Thủy tinh gây chiến vì muốn:

A. Cướp Mị Nương

B. Cướp Sơn Tinh

C. Cướp cả 2 vì anh là bisexual

D. Ý kiến khác

 

4. Kẻ giết ông và mẹ của tiểu thư Colin là

A. Triệu Tử Long

B. Okita

C. Anna

D. Harry Potter

 

5. Hồ Xuân Hương có mấy đời chồng?

A. 3

B. 1

C. 2

D. Bà ấy bị ế

 

6. Vì sao Đệ Thập nhà Vongola lại nhỏ bé như vậy, thậm chí 10 năm sau cũng không cao hơn các guardians?

A. Em ấy không uống sữa

B. Bị Reborn đập nhiều quá lớn không nổi

C. Em ấy là best uke

D. Ý kiến khác

 

7. Vì sao hộ vệ Mây đòi cắn chết Dino Cavallone mà không có thái độ căm thù như với hộ vệ Sương Mù?

A. Người yêu nó khác, thằng biến thái nó khác

B. Vì mặt Dino quá dày, em đâm không nổi

C. Giữa họ từng xảy ra quan hệ thể xác mà với Dino là em ấy tự nguyện,còn anh Sương Mù là do bị rape

D. Ý kiến khác (bắt buộc nêu rõ)

 

8. Gã như Gintoki vì sao đang sửa mái nhà lại cố tình đấu nghiêm túc để thắng Hijikata trong 1 chiêu?

A. Cưa trai quá chuyên nghiệp

B. Phân biệt uke và seme

C. Làm dáng ra mắt vợ

D. Chứng tỏ mình “nguy hiểm nhưng thích tỏ ra ngu”

 

9. Trái táo độc nàng Bạch Tuyết đã ăn do ai trồng?

A. Bạch Ngọc Đường

B. China

C. Chí Phèo

D. Shizuka

 

10. Câu thần chú mở cửa trong “Alibaba và 40 tên cướp” là?

A. Mẹ ơi mở cửa cho con!

B. Cướp tiền vui là chính!

C. Mở cửa ra cho ánh nắng vào nhà!

D. Em không biết!

 

11. Dựa vào “Nàng tiên cá” của Andersen, hãy cho biết phù thủy bạch tuộc là fan của ai.

A. Lady Gaga

B. Rokudo Mukuro

C. Shinsuke Takasugi

D. Shim ChangMin

 

12. Trùm cuối của bộ InuYasha là :

A. Byakuran

B. Shikon no Tama

C. Quy Lão tiên sinh

D. Nhạc Bất Quần

 

13. Vũ khí của Đông Phương Bất Bại?

A. Thiết Toái Nha

B. Tonfa

C. Chổi lông gà

D. Ngân châm

 

14. Động vật ăn cỏ là gì

A. Nó ăn cỏ

B. Đệ Thập nhà Vongola

C. Ý kiến khác

 

15. Kaito Kid giỏi nhất trò gì?

A. Tán gái, cưa trai.

B. Chôm đồ

C. Bỏ chạy

D. Hack não thần công

 

16. Hàng xóm của Nguyễn Trãi tên gì

A. Vân Tước Cung Di

B. Triển Chiêu

C. Trư Bát Giới

D. Làm sao em biết.

 

17. Cô bé lọ lem đánh rơi cái gì?

A. Kim cương

B. Giày Convernia

C. Iphone

D. Răng giả

 

18. Phương tiện di chuyển của Hibari Kyouya trong arc đấu với nhà Shimon

A. Mọc cánh

B. Trực thăng

C. Cưỡi Hibird

D. Cân đẩu vân

 

19. Vì sao Fran – thuật sĩ của đội Varia nhà Vongola bị xiên, bị phóng dao vẫn không chết?

A. Da nó quá dày

B. Nó quá imba

C. Nó éo phải người

D. Ý kiến khác

 

20. Bạn có cho rằng mình đang bị hack não không?

A. Có

B. Không

C. Ếu biết

D. Không quan tâm

 

21. Dự đoán có bao nhiêu người trụ được đến câu hỏi này

A. Nửa khán phòng

B. Tất cả

C. Em không biết

 

22. Bạn có muốn tiếp tục không? Dừng ở đây bạn sẽ được nhận vào nhà Cavallone

A. Tiếp tục, Vongola là ước mơ của em

B. Dừng lại, nhà Cavallone là tốt lắm rồi

C. Em chưa muốn hộ vệ Mây aka phu nhân nhà Cavallone cắn chết, em xin vào nhà Bovino ạ

D. Tao về, éo làm nữa.

 

23. Dựa vào vũ khí của hộ vệ Bão đời thứ nhất – G để lại,chất liệu chính tạo ra nó là

A. Ngà voi

B. Đá vôi

C. Xương khủng long

D. Giấy dán diều

 

24. Izaya xem Shizuo là gì?

A. Lover

B. Đồ chơi đặc biệt

C. Công cụ troll đã tay nhất

D. Khác

 

25. Những đứa ngu thường rất nguy hiểm, vậy ai nguy hiểm nhất trong số những người này?

A. Yato Kagura

B. Vongola Đệ Thập

C. Nobi Nobita

D. Khác (nêu rõ)

 

26. Đức lang quân lý tưởng của Kaito Kid là ai?

A. Kudo Shinichi

B. Hakuba Saguru

C. Nakamori Ginzo

D. 4P

 

27. Hộ vệ Mưa hiện tại thích nhất môn thể thao nào?

A. Cầu lông

B. Bóng bàn

C. Múa dưỡng sinh

D. Múa quạt

 

28. Vì sao là con trai mà hộ vệ Bão, hộ vệ Mây và Vongola Đệ Thập có thể làm mẹ? 

A. Hoang tưởng

B. Con nuôi

C. 2 người kia có sóng năng lượng thuộc tính Mây – nhân bản, Đệ Thập là bầu trời xài được tất

D. Vì chồng các vị làm việc năng suất quá đáng

 

29.  Lễ vật “gà 9 cánh” Vongola Đệ Nhất đề ra cho Cavallone Đệ Nhất để hỏi cưới hộ vệ Mây Alaude là giống gà gì?

A. Gà Tây

B. Gà đột biến gen

C. Gà rừng

D. Yêu quái

 

30. Nhân vật Donkihote của nhà văn Xecvantex đã đánh nhau với ai?

A. Harry Potter

B. Tôn Ngộ Không

C. Reborn

D. Chí Phèo

 

31. Dựa vào arc Primo Family, cho biết 7 chiếc đồng hồ của các cụ làm bằng gì?

A. Vàng rởm

B. Đồng nát tạt lon

C. Xích chó mạ vàng

D. Thiên thạch

 

32. Đơn ly dị của cụ Sương Mù và Vongola Đệ Nhất được viết bằng gì?

A. Mực tàu

B. Máu

C. Đất sét

D. Không viết,đấu võ mồm

 

 

 

II./ Tự luận 

1. Dựa vào Doraemon và arc Future của KHR, viết công thức chế tạo cỗ máy thời gian.

2. Cho biết kết quả khi boss Vongola và 5 hộ vệ tụ tập mở sòng đánh bài trong nhà của hộ vệ thứ 6 – Mây.

3. Đếm số lần hộ vệ Sương Mù bị Vongola Đệ Thập đạp xuống giường

4. Tính tổng thiệt hại về sinh mạng và đồ thủy tinh khi diễn ra liveshow của bộ đôi song ca Jaian+Conan và nhạc công Shizuka.

5. Bạn nghĩ bao nhiêu người đang chửi người ra đề? Dự đoán số người có cùng đáp án với bạn.

 

 

9 responses to “Đề thi kiểu Vongola

  1. Xin lặp lại câu nói của anh trai cưng: Chính ta cũng chả hiểu nổi trong não muội nó chứa cái gì mà toàn tạo ra hàng siđa thế này =)))))))))))
    _Nghiêm cấm sử dụng tài liệu, wifi và google (mà có dùng cũng không tìm được đâu).
    _Giám thị không trợ giúp bất cứ thứ gì ngoài việc canh phòng và quởn quá viết vài đáp án lên bảng.
    _Mọi hành vi gian lận sẽ giao cho Hội trưởng hội kỷ luật aka guardians Mây xử lý, nếu điều đó xảy ra khuyên bạn gọi cho người nhà chuẩn bị quan tài gấp.
    Y như troll nhau =))
    Ta đọc mà tự hỏi này là Vongola Exam hay là yaoi exam mà toàn seme với uke, rồi bàn luận vấn đề tình cảm gút mắc =)))))))))))

    7. Vì sao hộ vệ Mây đòi cắn chết Dino Cavallone mà không có thái độ căm thù như với hộ vệ Sương Mù?
    A. Người yêu nó khác, thằng biến thái nó khác
    B. Vì mặt Dino quá dày, em đâm không nổi
    C. Giữa họ từng xảy ra quan hệ thể xác mà với Dino là em ấy tự nguyện,còn anh Sương Mù là do bị rape
    D. Ý kiến khác (bắt buộc nêu rõ)
    Ta thích đáp án C hơn đáp an A =)))))))))))))))))))))))))

    Yêu cầu chủ xị của cái hàng siđa này cung cấp bản đáp án để dân chúng biết đường mà chọi gạch vào đầu ngươi =))

  2. Ta cũng đồng ý với ý kiến, đề nghị đưa ra đáp án, kiểu này chơi hóc quá, có mấy bộ còn chưa đọc tới hỏi đâu ra câu trả lời, chả nhẽ ngồi ngáp gió Tây Bắc rùi rớt à? Đề thi khó quá, đề nghị xem lại. Hắc hắc. bất quá ta cũng rất tượng với cái đề này. Tiếp tục cố gắng nha chủ nhà^^

  3. Pingback: Đề thi vào Vongola – Đáp án phần tự luận « Song Tử

  4. 1.b
    2.b
    3.b
    4.b
    5.d
    6.c
    7.a
    8.b
    9.c
    10.b
    11.a
    12.a
    13.c
    14.b
    15.d
    16.b
    17.d
    18.c
    19.c
    20.c
    21.c
    22.a
    23.d
    24.c
    25.c
    26.d
    27.d
    28.d
    29.b
    30.c
    31.d
    32.d
    tu luan:
    1. doraemon + khr = co may thoi gian
    2. bi can chet
    3. N
    4. eu ai song noi
    5. em khong biet du co biet cung khong noi

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s