[Kuroshitsuji] Grell Sutcliff

Họ tên: Grell Sutcliff (グレル・サトクリフ)

Seiyuu: Fukuyama Jun

Tuổi: ???

Giới tính: Về mặt sinh lý thì là nam 100% =))

Nghề nghiệp: Tử Thần a.k.a Quản gia

Màu sắc yêu thích: Đỏ

Đặc điểm nhận dạng: da trắng,mắt vàng xanh,kính đỏ,make-up,răng cá mập, trong 1 bầy Tử Thần thì bạn ý là đứa duy nhất có mái tóc màu đỏ :”>

Sở thích: Zai đẹp =)), chăm sóc nhan sắc :”>

Kỹ năng: Hát hò, sử dụng cưa máy,thu thập linh hồn

Biệt danh: Tử Thần Đỏ, Quản Gia Đỏ

Lan man: 

Lần đầu tiên Grell xuất hiện trong hình dạng một quản gia vụng về hậu đậu,đụng đâu hư đó làm 3 tên ăn hại của nhà Phantomhive cũng phải hoảng hồn kinh hãi vì phát hiện trên đời này có đứa còn ăn hại hơn mình =))

Vớt dáng vẻ ngụy trang hoàn hảo, Grell đã che mắt được tất cả mọi người (trừ Sebastian).

Grell yêu những kẻ tàn nhẫn lạnh lùng nên những người lọt vào mắt xanh của bạn ý bao gồm: William,Sebastian và Madam Red.

Vì yêu Madam Red nên Grell phá vỡ quy luật của sự sống và cái chết, giết và thu thập linh hồn những người không có tên trong danh sách. Tuy đã ra tay giết Madam Red vì phút mất hứng nhưng Grell vẫn luôn mang chiếc áo khoác đỏ bên ngoài bộ quần áo khi còn làm quản gia của Madam Red như một vật lưu niệm cho đến mãi sau này.

Ta không hiểu vì sao bạn lại yêu màu đỏ đến như vậy, đến cái cưa máy mà bạn cũng thích cho nó màu đỏ luôn thì …

Các Tử Thần khác trang phục đều màu đen – trắng, cũng chẳng ai có mái tóc đỏ rực tuyệt đẹp như bạn ý cả. Nhìn bạn ý khá là kỳ quặc với hàm răng cá mập nhưng chẳng biết nhân vật trong đó thấy thế nào. Khi Grell còn là Tử Thần tập sự , xếp chung nhóm với William để hoàn thành bài kiểm tra tốt nghiệp, cái tên tiểu thuyết gia là “bài tập” của bạn ý, khi gặp Grell đã thốt lên

“Chả trách sao tôi thấy ngài đẹp đến như vậy, mái tóc đỏ rực kia, còn làn da trắng nữa. Tuyệt vời”

*Bẻ tay* Tên này mà còn sống thế nào ta cũng giết bằng được ==. Vì hắn khen như thế nên Grell-chan đang manly vs very so cool tự dưng tăng độ biến thái lên, tới lượt bị William quất cho vài phát dính tường thì … xong, vừa đổ William vừa trở nên biến thái…

Có lẽ vì tác giả lẫn lò SquareEnix gắn mác Shounen cho Kuroshitsuji nên dù chọi hint SA dày đặc thì nó vẫn là Shounen,  nên nhân vật đẹp cực kỳ mà đi mê zai thì phải gắn ba cái gì gì đó nhìn nó biến thái vào, càng biến càng tốt để che cái ý đồ đen tối của các vị ý,haizz….

*vài giây rủa thầm*

Đôi khi ta cũng tự hỏi vì sao trong Kuroshitsuji nhiều nhân vật có mức sát thương cao như vậy mà ta chỉ đâm đầu đi mê Grell – Tử Thần cực biến thái.

Ta cũng tự hỏi vì sao cứ thấy hint bay …

Mỗi lần William đi lôi Grell về ta thấy chả khác đi oánh ghen là bao =)). Thiếu gì thời điểm xuất hiện,sao cứ nhằm ngay lúc Grell tình tự với zai là tự nhiên ở đâu chui ra lôi về với lý do “thằng này trốn việc” =)). Hình như Will cũng biết Grell thích bị đánh nên với người khác thì bình thường,còn Grell thì hở chút là đập =)) Hắc hắc ~ cỡ ta chắc chưa so nổi trình với bạn Grell rồi =))

Từ khi xem cái OVA kể về quá khứ của Grell và Will, ta thấy dù Grell có đú đỡn với bao nhiêu zai đẹp đi nữa (kể cả Sebastian và Undertaker) thì bạn ý vẫn thích Will nhất =))

Dù cho hình ảnh Grell xuất hiện trong màu đỏ có biến thái cỡ nào thì đối với ta, đó vẫn là một hình ảnh đẹp. Nhỉ?

Advertisements

5 responses to “[Kuroshitsuji] Grell Sutcliff

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s