12 cung hoàng đạo và đặc trưng (10)

Hê hê, vì ta cung Song Tử nên ta có nhiều chuyện về Song Tử hơn =))))))))))

 

♥ Cung nào không thích hợp kết hôn sớm ♥ 

Xã hội ngày càng phát triển, quan niệm về hôn nhân của mỗi người cũng thay đổi rõ rệt. Nhiều người lo sợ mình chưa có gì trong tay nên không muốn lập gia đình cho dù tình yêu đã sâu đậm nhiều năm. Trong số 12 cung, ai là người không thích hợp để kết hôn sớm?

 

(Eigo: *phun* Nhà DB có mặt đầy đủ =]]]]]])

1.  Thiên Yết

Cạp Cạp luôn biết giữ khoảng cách trong các mối quan hệ khác phái, họ cho đó là sự an toàn. Khả năng khống chế của bò cạp khá mạnh, cái tôi cũng lớn nên họ thường xuyên quên mất tôn trọng người khác, gây cho đối phương nhiều áp lực. Trước khi bước vào cuộc hôn nhân, bò cạp nên học cách tôn trọng đối phương, thay đổi một chút cá tính riêng của mình để chất lượng hôn nhân sau này tốt hơn. Nếu chưa thực sự thay đổi được bản thân thì đừng vội vàng bước vào cuộc sống gia đình.

 
2.Nhân Mã

Cả nam giới và nữ giới thuộc cung này đều thích cuộc sống tự do. Nếu hôn nhân bó buộc, họ sẽ chọn cách tháo chạy, hơn nữa nếu bó buộc càng chặt họ sẽ bỏ chạy càng xa. Vì thế cung nhân mã trước hôn nhân nên quan sát và lựa chọn người bạn đời có thể đem đến cho mình nhiều không gian riêng để tránh hối tiếc sau này.

3. Bảo Bình

Cung bảo bình sau hôn nhân sẽ trở thành một người chồng, người vợ tuyệt vời. Bảo bình khi bước vào hôn nhân là họ đã đánh giá và thỏa hiệp kỹ càng về một nửa của mình. Khi họ đã quyết định ở bên cạnh có nghĩa là họ nguyện trở thành người bạn đời chung thủy suốt đời.

 
4. Song Tử

Cung song tử thường mong muốn có một cuộc hôn nhân lý tưởng, vì thế họ xem thường những điều giản dị nhất trong cuộc sống hàng ngày. Nếu phát hiện cuộc sống sau hôn nhân không còn vui vẻ, luôn bị đối phương trói buộc và không thể phát huy cái tôi của mình, họ sẽ tìm cách tháo chạy. Vì thế song tử nên chuẩn bị kỹ tinh thần cũng như thỏa hiệp với đối phương rồi hãy bước vào hôn nhân, nếu không cuộc sống sau này sẽ càng nhiều vất vả.

 

5. Song Ngư

Cung song ngư khi yêu mặc dù bao dung và hết mình vì đối phương, nhưng sau hôn nhân lại trở thành người xoi mói, lúc nào cũng hy vọng thói quen cuộc sống của hai người sẽ phối hợp hài hòa tốt đẹp. Vì thế, trước khi kết hôn song ngư nên tỉ mỉ xem xét liệu đối phương có phù hợp để cùng mình xây dựng gia đình này, đừng vội vàng quyết định kết hôn.

 

 

 

 

 

Những người khiến Song tử cảm thấy…..không thoải mái khi nói chuyện:
1. Người tốt và quá tốt: cười hiền hoà, hết sức nhã nhặn, tránh để người tốt phải….giật mình. Đối xử hết sức tận tình, chu đáo, nâng như nâng trứng hứng như hứng hoa => Song tử vốn luôn cư xử 1 cách phóng khoáng nên khi gặp những người như vậy đều cảm thấy…hơi ngại, có một cái gì đó không nỡ…từng lời nói, cử chỉ đều phải hết sức chú ý để tránh làm tổn thương người ta.
2. Người thực dụng: người ta đã thực dụng thì mình cũng chả phải nể nang gì, cứ mang vấn đề tài chính ra mà phang thẳng vào mặt thôi…=> song tử khá thoải mái trong vấn đề chi tiêu nhưng nếu cứ đem tiền bạc ra để thể hiện bản thân thì song tử cũng chả ngại gì mà không lấy….gậy ông đập lưng ông…
3. Kẻ đang tính kế lợi dụng Song Tử: “cưng nghĩ mình đang lừa ai đấy???” _cười khểnh…=> Biết rõ nó đang tính kế lợi dụng mình nhưng vẫn làm mặt ngây thơ, coi như không biết, giả vờ rơi vào bẫy, để chờ xem tiếp theo nó sẽ giở trò gì…(tò mò mà..=))
4. Kẻ ba hoa, ăn to nói lớn: kệ cho nó chém gió, im lặng nghe nó nói. Chờ đến đoạn nó đang cao trào thì…….búng tay 1 nhát cho nó rơi xuống 18 tầng địa ngục luôn…=> Thú vui của song tử là tạt cho những đứa như vậy 1 gáo nước lạnh, để lầm sau nó đừng cố múa rìu qua mắt thợ.
5. Kẻ ngây thơ, giả nai, đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm: đây là loại người khiến song tử ngứa mắt vô cùng, muốn đạp 1 cái vào mặt cho nó lộ nguyên hình con cáo, nhưng mà thôi kìm lại….làm thế lại mang tiếng….bắt nạt người ngu… (oh my =)) )
6. Kẻ thích chỉ huy: ok, nếu cưng thích…ta cho cưng nắm quyền…=> Song Tử yêu tự do, nên trách nhiệm đối với Song Tử là thứ gì đó quá xa xỉ mà….họ không muốn có trong cuộc sống của mình.
7. Kẻ ghê gớm, thích bắt nạt người khác: ta là ta không thèm chấp….chỉ cần đừng đả động tới ta thì you muốn làm gì tuỳ. Một khi đã quá trớn thì….tập xác định luôn đi…=> Song Tử có vẻ bề ngoài khá hiền lành, luôn tránh mọi mâu thuẫn ko đáng có, không quan tâm người khác nói gì, nghĩ gì về mình và tất nhiên cũng chả bao giờ can dự vào mấy chuyện thị phi. Mọi thứ Song Tử trải nghiệm chỉ là 1 cái lướt qua rất nhẹ. Nhưng nếu bị người khác dồn ép quá đáng thì song tử sẽ dùng chính sự thông minh, linh hoạt và cái miệng sắc xảo trời phú để khiến đối phương phải cứng họng…
Đời có quá nhiều loại người khiến song tử phải…..sống hai mặt…

 

 

 

‎[Sao nữ nào lười làm việc nhà nhất?]

1. Thiên Bình: Không phải không biết làm,mà là lười biếng =))

2. Thiên Yết: Vẫn là lười ;))

3. Nhân Mã: Chỉ giỏi phá hoại =)) Sao nữ giỏi việc nhà ở cung này ít nhất =))

4. Song Tử: Lười vì mất hứng =))

 

 

 

 

‎[Chòm sao dễ bỏ qua những lỗi lầm nghiêm trọng của bạn]

1. Cự Giải: Chịu khó nói ngọt 1 chút là qua cửa :”>

2. Nhân Mã: Nó tự quên ngay thôi =)))))))

3. Thủy Bình: Trời sinh tấm lòng rộng rãi :”> Nhưng tiền thì không =)))))

 

 

 

 

‎[Bí kíp khiến 12 chòm sao giận đến phát điên]
*Warning*: Học theo và áp dụng có thể nguy hiểm đến tính mạng của người dùng!

Bạch Dương: Xúc phạm tới lòng tự trọng, danh dự .

Kim Ngưu: Mượn số tiền lớn mà không chịu trả.

Song Tử: Phanh phui,bới móc chuyện đời tư.

Cự Giải: Nói xấu người thân, bạn bè của tiểu Giải.

Sư Tử: Không nghe lời, dẫn đến hậu quả nghiêm trọng

Xử Nữ: Không giữ lời hứa

Thiên Bình: Phê bình quá gay gắt 1 cách phiến diện

Thiên Yết: Phản bội lòng tin

Nhân Mã: Xích chân vào giường.

Ma Kết: Khinh thường, nói xấu sau lưng

Thủy Bình: Không tôn trọng cảm xúc

Song Ngư: Bắt ép phải từ bỏ tình yêu

 

 

 

[Khi 12 chòm sao nói dối]

Bạch Dương: bị lộ ngay (Nếu cả bọn trốn học đi chơi,cứ đè đầu nó ra mà thẩm vấn:”Mày đi đâu?”)

Kim Ngưu: hiếm khi nói dối

Song Tử: nói dối như cơm bữa (còn chả phân biệt được lời nói của mình có bao nhiêu phần thật O__O)

Cự Giải: “Em ko sao, em ổn mà” – và ôm gối khóc thầm nhưng vẫn hy vọng người ta sẽ gọi lại và nói “Chắc chắn là có chuyện mà!”

Sư Tử: dù sợ muốn xỉu cũng ráng ưỡn ngực mà nói “tui sẽ bảo vệ you”

Xử Nữ: đã nói dối thì phải nói sao cho người ta ko phát hiện được

Thiên Bình: nghệ thuật nói dối ko chớp mắt

Thiên Yết: bình thường cũng ko thể biết được tên này đang nói dối hay nói thật

Nhân Mã: thường bị lộ vì hố (“hôm nay tớ gặp 1 con rắn to ơi là to, dù sợ lắm lắm nhưng tớ đã kill nó chết ngắc chỉ sau 5’ chiến đấu. Nó dài ơi là dài, tới 50m lận, còn bề ngang của nó hình như tới 40m!”)

Ma Kết: ko nói dối thì thôi, đã nói thì phải nói cho pro

Thủy Bình: như thế là ko tốt!

Song Ngư: hay nói dối nhưng hầu hết là những lời nói dối vô hại khi cần thiết

 

 

 

‎[Top 5 chòm sao nói dối giỏi nhất]
Khả năng nói dối siêu phàm chứ không phải chém gió nha =))

1. Thiên Yết: Đíu ai biết nó đang nói dối hay nói thật,trừ nó ra.

2. Song Tử: Đỉnh cao của sự dối trá là đây! Nó biết nó dối trá,nhưng chính nó cũng tưởng mình đang nói thật chứ huống chi người đối diện O___Olll

3. Thiên Bình: Nói dối không chớp mắt!

4. Xử Nữ: Khi nói cái mặt cứ trơ ra, tất nhiên người ta sẽ tin răm rắp.

5. Ma Kết: Nghiêm nghị sẵn, có nói dối cũng khó lòng phát hiện.

 

 

 

2 responses to “12 cung hoàng đạo và đặc trưng (10)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s