Shizuo x Izaya (Durarara)

Mấy ngày nay bỏ bê nhà cửa vì bận dính vô 2 thằng này =))

Tụi nó có quan hệ bạn bè với bộ Kuroshitsuji ;))

 

 

 

 

Tên: Heiwajima Shizuo (平和島静雄)

Biệt danh: Gartender

Tuổi: Khoảng 23

Bithday: Không rõ

Giới tính: Nam

Nghề nghiệp: Đòi nợ =))

Seiyuu: Ono Daisuke (Sebastian Michaelis – Kuroshitsuji, Ono Daisuke – Lucky Star, Koizumi Itsuki – Suzumiya Haruhi no Yuuutsu…)

Thằng này có sức khỏe phi thường và không biết đau là gì. Có lần bị đạn bắn,ngã xuống máu bê bết tưởng nó chết bà rồi, ai dè đi bình thường tới chỗ thằng bác sĩ “Tao tưởng đường trơn nên trượt chân té, lát sau thấy máu chảy ra mới biết mình bị bắn” Bố cái thằng ngu =]]

Lúc nào cũng luôn miệng “Tôi ghét bạo lực” thế mà những thứ vào tay nó như máy bán hàng tự động,thùng rác,biển báo giao thông,biển chỉ dẫn,cột đèn,tường bê tông,v.v… mà vào tay nó thì không còn nguồn gốc sử dụng ban đầu. Vì sự kiện gì-gì-đó trong quá khứ mà Shizuo hễ nhìn thấy bản mặt ai-đó là xông vô đòi giết cho bằng được. :”>

 

 

 

 

 

Tên: Orihara Izaya (折原臨也)

Tuổi: 23

Giới tính: Nam

Nghề nghiệp: Cò mồi tin tức

Seiyuu: Kamiya Hiroshi (Natsume Takashi – Natsume Yuujinchou, Tieria Erde – Gundam 00, Natsume Takashi – Sayonara Zetsubou Sensei…)

Cũng là thành viên băng Dollars như Shizuo nhưng lại là người đứng sau giật dây tất cả mọi chuyện. Em ý bảo cực kỳ ghét Shizuo, vì sao? Vì chỉ có Shizuo là hiểu ẻm nhất, bao nhiêu chuyện đều có tay ẻm nhúng vào, ngoài mặt thì em ý thanh minh với Shizuo “Tôi mà biết trước thì đã cho sao băng dội xuống nhà anh từ đời nào rồi”, sau lưng thầm chửi “Sao cái thằng ngu này thông minh quá vậy” =))

Vì sở thích hay chọc điên Shizuo nên rất hiếm khi em ý lượn lờ về Ikebukuro. Luôn gọi Shizuo là Shizzy-chan dù bị ăn máy bán hàng hoài vẫn không chừa. Dạo này em ý lại quay về Ikebukuro,không cần biết em ý đang cách bao xa, Shizuo luôn cảm thấy đúng là em đã quay về. Chả biết về làm cái khỉ gì trong khi có 1 thằng sẵn sàng quăng nguyên cái thùng rác vào mặt em… =))

 

 

Bộ Durarara chả biết theo cái thể loại gì nhưng chắc chắn không phải Shoujo ;))

Dòm 2 con em gái của Izaya thuộc loại Shoujo-ai thì đủ hiểu :-” Hơn nữa Durarara có dàn nhân vật đông không kém Sailor Moon hồi xưa,coi như thập cẩm cũng được vì mỗi người có 1 mảnh ghép khác nhau.

Chả biết có SA thật không nhưng có hẳn 1 con fan gơ hễ thấy Shizuo với Izaya đập nhau là phát điên =))

 

 

Hint:

 

+Từ khi vừa gặp mặt đã…

Shizuo: Mày chướng mắt quá.

Izaya: Hở? Tiếc quá, tôi với anh mà làm bạn thì vui lắm.

Chả nói chả rằng, quất ~ Tối ngày thấy cái mặt Izaya là nổi điên =))

Thằng “ghét bạo lực” ấy chỉ muốn sống yên bình nhưng em Izaya không thèm để nó yên, ngày nào cũng gọi đâu ra 1 đống người cho nó tẩn, nhờ vậy mà càng ngày càng mạnh ~

 

 

+Xử xong 1 con ma chém người

Shizuo: Tôi đi giết thằng Izaya đây.

Khi đi khỏi

Fangirl: Ế ê, chắc chắn là Shizuo-chan phải lòng anh Izaya rồi! 2 người ấy nhìn cứ như Boylove ý ~

Mọi người: Không có chuyện đó đâu!!!!

Bác sĩ biến thái =)): Biết đâu được, 2 thằng đó hơi …

 

 

 

+ 3

Cụng trán ~

Izaya: Ngọn gió nào đưa anh tới đây thế?

Shizuo: Tới đập mày một trận chứ làm giề?

Izaya: Tại sao? Tôi đã làm gì?

Shizuo: Vì tao bực!

 

 

+4

Shizuo chỉ quan tâm đến em trai là minh tinh điện ảnh,còn lại thì chỉ có Izaya là luôn để trong tâm trí dù nó là thằng hay quên, cứu 1 người đến 3 lần mà gặp lại lần nào cũng như 1, lần thứ 4 trong khi chưa đầy 1 ngày đã hỏi “cô là ai?” =))

Quan hệ xã hội của Shizuo chỉ giới hạn ở thành viên của băng Dollars,bác sĩ và sếp. Tuy nhiên với ai cũng lạnh lùng, với quái xế không đầu còn tạm nhìn ra được là bạn bè. Còn lại chỉ có quan hệ với Izaya là thân thiết nhất dù gặp là nổi điên đòi giết ~ nhưng có vẻ xuyên suốt cả bộ, mục đích của Shizuo chỉ là dần cho Izaya 1 trận nên thân chứ không đến nỗi giết =))

 

 

Thùng rác từ xa bay đến đập vào em =))

 

 

+5

Vừa đập với bọn ma chém người vừa nói

MCN: Mỗi vết chém thì tình yêu đớn đau của chúng ta sẽ tràn vào hắn, bộ hắn không cảm thấy gì sao?

Shizuo: Cảm thấy cái khỉ gì? Không ai dám yêu tao vì ai cũng sợ tao. Hơn nữa với người yêu thì tao không bao giờ chịu thua cả!

Hô hố ~ mấu chốt là ở đó ~ Shizuo với Izaya luôn hơn thua nhau, không bao giờ chịu thua đối phương. Không ai dám yêu vì ai cũng sợ, thế thì đứa nào không sợ thì mày ám chỉ đứa đó à =))

Izaya đứng sau giật dây tất cả mọi chuyện không phải chỉ vì câu nói bất hủ và lý do bựa nhân của mình, ông người Nga đã nói rõ ra là vì em ý không muốn thua Shizuo,bị chi phối bởi phức cảm đối với cậu ta, em ý không phản đối =))

 

 

 

Trong Durarara,chỉ có cặp này làm bao trái tim fan girl loạn nhịp nhiều nhất dù máy bán hàng với thùng rác bay tứ tung,biển báo giao thông thì xiêu vẹo,cột đèn được sử dụng làm phi lao =))

 

Đi bệnh tiếp =)) Khi nào bớt thì chăm nhà chăm cửa sau =))

Advertisements

6 responses to “Shizuo x Izaya (Durarara)

  1. fefefe, vì đổ cặp này mà giờ tớ đang ngồi ngậm mấy cái video đầy! (dù rằng đang chuẩn bị chiến vs cái kỳ thi tốt nghiệp + DH) >.<
    khoái mấy coup "cún-mèo" này lắm luôn! fufu, coi 2 anh chành chẹo nhau thì hem bao giờ chán! (chỉ tội cho mấy "vật thể bay đã xác định") ^^

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s