Fanaccount JYJ ở SVĐ Thống Nhất

Ta vừa đi coi về, nhà ta xa nên đội mưa đi về.

Hố hố hố

Cảm giác thật khó diễn tả nga ~~

 

Lúc đầu, chờ gần chết luôn vì cái phần tổng duyệt nó lâu bà cố. Ngồi cùng nhà YunJaetik ở khu K, nhìn sang mấy khu kia … ôi fan MU đông, fan Park Ji Sung đông, Cass còn đông dữ nữa =))

 

Mấy Cass bên kia thì là số lượng đông, còn nhà YunJaetik bọn ta đằng này coi trọng chất lượng hơn số lượng. Hết hét JYJ rồi tới DBSK, hét luôn cả YunJae mới chịu =)) Mấy bác đứng tuổi ngồi kế bên thấy vừa vui vừa buồn cười =))

 

Cuối cùng tình yêu cũng ra :”> Dù bên này của ta chỉ thấy mờ mờ, bóng hình nhỏ xíu nhưng hăng cực kỳ!! Đẹp quá mờ!!!  Chỉ hận mấy ông nhà báo phóng viên, người ta đang đứng hát mà cứ bu xung quanh ấy, lại mặt toàn đồ màu xanh với cam nổi chói mắt, khó thấy được zai ><

 

Tuy chất lượng dàn loa không tốt lắm nhưng cũng là hát live, hay cực :”> Mấy bác ngồi kế với rất nhiều khán giả khác vừa nhìn vừa cười, có lẽ tại thấy zai đẹp với hát hay =)) . Bác kế bên mượn ta cái quạt hình 5 zai coi thử mặt mũi mấy thằng ý như thế nào, khen đẹp =))

 

Ta thì được nửa bài Empty, bậc khóc nhưng cố nén. Cuối cùng cũng thấyđược các anh ngoài đời, nghe các anh hát live … ôi … bịt miệng lại mà nước mắt cứ rớt ra, lúc lên cao trào ta gào theo mới nín được =))

 

Mấy zai hát xong 2 bài rồi đi vô … hại cả đám bất mãn. Có nhiều người tính về nhưng nghĩ lại mấy zai sẽ không về 1 mình nên nán lại. Quả nhiên hồi sau mấy ổng thay đồ đi ra ngồi trước hàng ghế Vip.  Thằng Su nó ngồi giữa, Jae 1 bên Chun 1 bên. 2 bạn cứ nói chuyện, được vài phút sau Chun nó đổi chỗ với Su, qua 8 với Jae =)) Bạn ý ngồi giữa 2 tên hâm, vài phút sau bạn ấy đổi về vị trí ban đầu (cái đồ loi nhoi). YooSu ngồi sát lắm ý :”>

 

Cô diễn viên kia đến ngồi cạnh Jae. Mà lạ … trời tối thế, thằng Jae nó còn đeo kính râm làm gì =.=”, không rời kính râm nửa phút ><. Không được ngắm đôi mắt đẹp của nó tiếc hùi hụi. Cô diễn viên đó ngồi nói chuyện với Jae, thằng Jae nóng quá lấy cái quạt giấy Việt Nam phe phẩy =)) Ôi cái tướng phe phẩy thật là nhiều trấm =)) cứ như bà nội trợ ngồi coi tivi khi máy quạt hỏng ấy =))

 

Thằng Jae thật … ga-lăng làm sao, nó cố ý quạt có 1 tay và nghiêng về bên kia 1 chút để tiện thể quạt cả cho cô diễn viên ấy ><“. Bọn ta dòm qua máy quay kỹ thuật số mà … ứa gan. Dù vậy nó vẫn nói không ngừng … thà nhịn đói chứ không nhịn nói … nhiều chuyện =)). Lát sau chắc tại mỏi tay nên Jae để tay xuống, không quạt nữa, rồi lát nữa lại cầm lên quạt tiếp =)) Bấn tới nỗi nguyên đám tụi ta cứ túm tụm vào màn hình quáy quay mà ngắm.

 

Lát sau 2 bạn Kim bỏ vô trong, bỏ lại Park gia bơ vơ giữa đời O_O. Rồi quay lại, YooSu biến mất rồi lại quay lại. Sau đó 3 bạn cùng đi vô trong. Lát sau Su ra ở hiệp 2, mặc đồ cầu thủ ngồi ở hàng ghế dự bị =)) Lạ là Park ca sau đó mặt sưng vù khi vừa cùng Su vô trong =)) Tướng ngồi ban đầu rất đàn ông nhưng sau đó từ từ chuyển thành khép nép ôm cột ngó ra sân =)) Tới nỗi ta quên dòm đến 2 bạn kia không biết bản trở lại chỗ ngồi từ lúc nào =))

 

Jae nó đếch thèm quạt nữa, chỉ xòe ra làm duyên làm dáng =))

 

Su bước lên cúi chào, bọn ta tưởng ổng ra sân nên hét điên cuồng đến kiệt sức =)) ai dè ổng chỉ đứng lên khởi động thôi ><. Cái tướng chạy … má ơi … bấn bấn! Người ta thì xem đá banh, còn Cass bọn ta dòm tướng chạy của ổng mà mắc cười hú hét, cả thảy vang lên “Kim JunSu!!Kim JunSu!! Kim JunSu” Không nghe hô Park Ji Sung nữa =))

 

Rồi trọng tài thay người … ổng ra thiệt. Má ơi toàn thể Cass phát điên đứng lên hú =)), chắc là có thiện cảm nên mấy khán giả khác chỉ cười thích thú chứ không khó chịu :”>

 

Su mông vịt, dáng chạy cũng thật độc đáo =)) May mà ổng không bỏ áo vào quần, nếu không sẽ thấy rõ cái mông lúc lắc đáng yêu chết được =)) Jae thì thỉnh thoảng dòm Su rồi quay qua quay lại … nói chuyện tiếp, Chun thì cứ nhìn ra sân =))

 

Ban đầu Cass nào cũng 1 lòng ủng hộ Việt Nam vì dù sao cũng là đất nước của mình, khi Su ra rồi thì … ủng hộ thì ủng hộ, chứ mỗi lần bóng đến chân Su thì lại gào thét muốn điên :”> . Ta kiệt sức ngồi phịch xuống, không hét nổi nữa (nước thì bị công an tịch thu từ khi mới vào cổng), nhưng khi Su lạch bạch chạy đến phía bên này thì lại không tự chủ hét tiếp =)) Kết quả là giờ cổ họng còn đau, nhưng chứng ho đàm đã hết luôn từ khi kết thúc phần hát rồi =))

 

Ủng hộ Việt Nam nhưng khi bóng đến chân Su, mấy cầu thủ Việt định tung chiêu như đã làm với mấy người khác đó là gạt chân + ỷ đông hiếp yếu, nhưng vì có lẽ người ta còn chưa ra tay đã nghe thấy tiếng gào thét vì chỗ đó cách khán đài không xa lắm: “LÀM ẢNH BỊ THƯƠNG THÌ TUI CÀO NHÀ ANH!!!”, “JUNSU OPPA MÀ NGÃ LÀ TUI CHO ANH ĂN ĐÁ”  nên chỉ giành bóng chứ không có mạnh tay như với mấy người kia =))

 

Hét đến không còn sức sống. Tuy mắt ta hơi bị mờ nhưng vẫn nhận ra Su trong mấy cầu thủ nhìn na ná nhau đó. Lý do là vì đôi giày cam quá nổi của ổng =)) Không muốn nhận ra cũng khó lắm a =))

 

Kết quả Việt Nam thắng 4 – 3. Sau khi xem trận đấu, ta thấy không phải vì bên Hàn Quốc yếu, mà lý do tại vì Việt Nam nó khỏe quá. Nhìn từ xa cứ tưởng đâu cầu thủ da đen người châu Phi, quá khỏe luôn ấy. Bên Hàn thì thấy nó … mỏng mỏng thế nào ấy, tướng ai nấy uke phết =))

 

Tới đó thì ta về thẳng nhà, trên đường mắc mưa như trút nước. Cũng muốn theo đến khách sạn nhưng … nếu đi được thì ta đã ngủ ngoài lề đường khách sạn từ lúc 2 lão kia qua rồi =))

 

Ôi ôi ~~ Đến giờ vẫn còn bấn lắm!!!

Advertisements

4 responses to “Fanaccount JYJ ở SVĐ Thống Nhất

 1. Không thể đỡ nổi =)))))))))
  Tớ ngồi xem ở nhà cũng bảo y chang ” Các chú VN cẩn thận không fangirl xử lí đấy” =)))))
  Dù có vài sự cố nhưng đọc fanacc nào cũng thấy tưng bừng và cái sự hâm của 3 bạn trẻ , đặc biệt là 2 uke XD~~ Park ca do sang muộn nên chưa kịp thi triển trình độ hâm XD~~

 2. Đúng là đỡ không nổi các nàng ạ :”> Thằng Jae nó điệu lắm cơ :”>

  Cái khu VIP nó cũng có rộng mấy đâu mà thằng Jae nó cũng lạc đường, hậu quả kéo cả đoàn đi nhầm đường theo nó luôn, có cả Chun =)) Còn than thở tại không có ai dẫn đi nên lạc =))

  Ta nghi lắm vì khi Jae đứng gần mấy ông chú ngồi hàng Vip kia, Jae nó cứ ngó ngó xunh quanh mình. Chắc là vừa bị ai sờ ><"

  Sau đó cái tướng nó ngồi quạt … cứ như tự hào rằng vì ta đẹp nên ta mới bị sàm sỡ ấy =))

  Màn sờ quanh eo 180 độ thì nhìn từ xa … vừa mất máu vừa ứa gan dù chỉ là vô tình. Cái eo ôi cái eo … mất máu … áo ôm sát cái eo … ôi ôi … Jae nó ngượng nó kéo lại cái áo cho rộng… Nếu không phải đang đeo kính râm thì cái vẻ ngượng ngùng đó đủ giết chết ai đang có ống dòm …

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s